Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập:35899524
Đang truy cập:3660

Lễ công bố quyết định nghỉ hưu và trao tặng bằng khen cho viên chức

           Chiều ngày 30/11/2017, tại Phòng Truyền thống trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Trần Văn Sáng.

          Đến tham dự lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu, có sự hiện diện của Bí thư Đảng uỷ, PHT. ThS. Lê Thị Thanh Tâm; PHT. TS. Phan Minh Phụng, và đồng chí Dương Bá Khanh, Chủ tịch công đoàn Trường.

          Phát biểu tại Lễ, thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Trường, đồng chí Lê Thị Thanh Tâm trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của đồng chí Trần Văn Sáng cho sự nghiệp phát triển của Nhà trường, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn, đồng chí Trần Văn Sáng, với kinh nghiệm và năng lực của mình, dù đã nhận Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ vẫn sẽ tiếp tục theo dõi, cống hiến và đóng góp sức mình cho sự phát triển và lớn mạnh của Nhà trường.

          Đáp lại những tình cảm đó, đồng chí Trần Văn Sáng gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo trường, Lãnh đạo các đơn vị, tổ chức đoàn thể thuộc và trực thuộc Trường, công chức, viên chức các đơn vị đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ trong thời gian công tác, giúp đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

          Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

Tin: ThS. Lê Đình Huấn - Chuyên viên Phòng Tổ chức hành chính

Ảnh: Phạm Trọng Thủy - Trung tâm Thông tin - Thư viện

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn