Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập:10078237
Đang truy cập:2711

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thực hiện điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và quy định số 29 - QĐ/TW ngày 25/7/2016 của Ban Chấp hành Trung ương về "Thi  hành điều lệ Đảng", căn cứ Quyết định số 1469  - QĐ/TU ngày 19/01/2018 của Ban Tổ chức Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, sáng ngày 12 tháng 4 năm 2018, Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Chung  thuộc Chi bộ Liên khoa Cơ sở – Tâm lý – Hành chính.  

Đến dự Lễ có đồng chí Phạm Thiên Kha – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối Đại học – Cao đẳng Thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Phan Minh Phụng, Phó Bí thư, phụ trách Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Lê Thị Thanh Tâm - Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy và toàn thể Đảng viên.

Huy hiệu tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với đóng góp, cống hiến của đồng chí Đảng viên tuổi Đảng cao trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng chí Phạm Thiên Kha – Phó Bí Thường trực Đảng ủy Khối  thừa ủy quyền của Đảng  bộ khối các trường Đại học – Cao đẳng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Chung

Đồng chí Phan Minh Phụng  – Phó Bí thư, phụ trách Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thiên Kha - thay mặt cho Đảng ủy Khối đã công bố Quyết định của Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh về việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Chung. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Thiên Kha cho rằng đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân mà còn là niềm vinh dự của toàn Đảng bộ Trường. Qua một khoảng thời gian gắn bó với Nhà trường, đồng chí Nguyễn Ngọc Chung đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, hoàn thành nghĩa vụ của một Đảng viên và sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình với Đảng bộ và với sự phát triển chung của đơn vị và của Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Chung  phát biểu sau khi được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đồng chí Nguyễn Ngọc Chung đã bày những cảm xúc và niềm vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng. Đồng thời gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ đảng viên trong toàn trường đã ủng hộ đồng chí luôn hoàn thành nhiệm vụ của mình và làm tròn trách nhiệm của người đảng viên. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp của Đảng và Nhà trường ngày một phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Tin và hình: Xuân Hoa

 

 

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn