Sinh hoạt khoa học về công tác thanh tra, kiểm tra trong giáo dục

Ngày 05 tháng 12 năm 2017, Khoa Quản lý Hành chính đã tổ chức sinh hoạt khoa học chủ đề “Công tác thanh tra, kiểm tra trong giáo dục” với mục tiêu trao đổi, chia sẻ các vấn đề lý luận và thực tiễn về công tác thanh tra, kiểm tra, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy các chương trình bồi dưỡng về thanh tra, kiểm tra.

Đến dự Sinh hoạt khoa học có sự tham gia của nhiều nhà khoa học, nhà quản lý và giảng viên của Trường. Đặc biệt là sự tham dự của TS. Hoàng Đức Long – Nguyên Trợ lý Chủ tịch nước, nguyên Phó Chánh Thanh tra TP.HCM. Các giảng viên và các chuyên gia, nhà khoa học đã có dịp trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn quý báu làm rõ một số vấn đề còn hạn chế trong công tác thanh tra, kiểm tra trong giáo dục hiện nay.

Thay mặt lãnh đạo Trường và Khoa Quản lý Hành chính, TS. Phan Minh Phụng – Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng Khoa gửi lời cảm ơn đến các vị khách quý, các chuyên gia, nhà khoa học và thầy cô đã tích cực tham gia, đóng góp cho buổi Sinh hoạt khoa học..

Một số hình ảnh sinh hoạt khoa học

Tin: ThS. Trịnh Thị Bích Xuyên - Giảng viên Khoa Quản lý Hành chính

Ảnh: Xuân Hoa - Chuyên viên Tạp chí Khoa học quản lý giáo dục