Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập:10269723
Đang truy cập:499

Tạp chí Khoa học quản lý giáo dục gặp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Hòa trong không khí phấn khởi cả nước tưng bừng kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018), Thứ Năm, 21 tháng 6 năm 2018, Tạp chí Khoa học quản lý giáo dục tổ chức gặp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam tại trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự buổi gặp mặt, về phía nhà trường có các đồng chí PGS. TS. Hà Thanh Việt, Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Đình Minh Nhật, Phó chủ tịch Công đoàn cùng một số trưởng, phó các đơn vị. Về phía Tạp chí có TS. Phan Minh Phụng, Phó hiệu trưởng – Tổng biên tập tạp chí, PGS. TS. Nguyễn Xuân Tế, Chủ tịch hội đồng biên tập cùng toàn thể chuyên viên, biên tập viên tạp chí.

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, PGS. TS. Hà Thanh Việt, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng Ban biên tập nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, biểu dương những thành tích mà Tạp chí  đã đạt được và mong rằng trong thời gian tới, Tạp chí giữ vững sự phát triển ổn định, đồng thời tiếp tục có những đổi mới hiệu quả hơn nữa.

Cũng trong buổi gặp mặt, sau khi ôn lại truyền thống 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, đồng chí Phan Minh Phụng, Tổng Biên tập Tạp chí, đã báo cáo một vài nét về tình hình hoạt động của Tạp chí. Đồng chí cho biết, thời gian qua với tinh thần đoàn kết, phấn đấu vươn lên, Tạp chí đã hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích đề ra và kịp thời đổi mới hoạt động theo đúng chủ trương của Đảng và Nhà nước. Cùng với những cố gắng về nghiệp vụ, đạo đức người làm khoa học, bản lĩnh vững vàng, không ngừng rèn luyện, trưởng thành về chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức, các thế hệ cán bộ, chuyên viên và biên tập viên của Tạp chí luôn chủ động hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời để có được thành quả như ngày hôm nay là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của Hội đồng cố vấn, Ban biên tập, Ban trị sự và các cộng tác viên của Tạp chí.

Với định kỳ xuất bản 3 tháng 01 số và nhiều bài viết có giá trị, Tạp chí Khoa học quản lý giáo dục là diễn đàn nghiên cứu khoa học và trao đổi kỹ năng quản lý giáo dục uy tín, có những đóng góp đáng kể vào thành tích chung của trường trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. Bước sang tuổi mới, hy vọng Tạp chí sẽ ngày càng khẳng định vị trí và vai trò quan trọng trong lĩnh vực báo chí của ngành giáo dục Việt Nam.

Tin: Xuân Hoa

Hình: ThS. Cao Tấn Quốc - Trung tâm Thông tin - Thư viện

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn