THÔNG BÁO CHIÊU SINH CÁC KHÓA BỒI DƯỠNG CÁN BỘ QUẢN LÝ TRƯỜNG THPT, THCS, TIỂU HỌC VÀ MẦM NON, NĂM 2019

Căn cứ Kế hoạch mở các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục và nhà giáo của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh,

Nay, Trường thông báo chiêu sinh cụ thể các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý học tập trung như sau:

1. Các lớp được tổ chức

+ Lớp cán bộ quản lý trường THPT;

+ Lớp cán bộ quản lý trường THCS;

+ Lớp cán bộ quản lý trường Tiểu học;

+ Lớp cán bộ quản lý trường Mầm non.

2. Đối tượng tham dự

Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và viên chức thuộc diện quy hoạch cán bộ quản lý của các trường THPT, THCS,TH và MN.

3. Thời gian và địa điểm học tập

+ Thời gian học tập tại trường

Học 8 tuần, từ 12/6 đến  12/8/2019.

Học viên có mặt tại Trường lúc 7h30 ngày 12 tháng 6 năm 2019 để làm các thủ tục nhập học; khoá học khai giảng lúc 8h30 cùng ngày.

+ Địa điểm học tập

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận I, Thành phố Hồ Chí Minh (gần cổng chính Thảo cầm viên Sài Gòn).

Sau thời gian tập trung tại Trường CBQLGD TP. Hồ Chí Minh, các học viên sẽ nghiên cứu thực tế và làm tiểu luận cuối khoá 3 tuần tại cơ sở mình đang công tác.

Xem thông tin chi tiết tại đây