Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận

Vào ngày thứ 6, 19/01/2018 Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận. Đây là đợt đi tiền trạm lần thứ nhất nhằm chuẩn bị cho Hội thảo khoa học với  chủ đề “Nâng cao năng lực quản trị nhà trường trong bối cảnh mới”. Dẫn đầu đoàn công tác là PGS.TS. Hà Thanh Việt - Hiệu trưởng nhà trường.

Trong buổi làm việc, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh và Sở GD&ĐT Bình Thuận đã cùng nhau bàn bạc, nêu ý kiến và đề xuất kế hoạch liên tịch nhằm đảm bảo các phương án tốt nhất cho Hội thảo được diễn ra.

Ngoài ra, đoàn công tác cũng khảo sát thực tế địa điểm sẽ tổ chức Hội thảo để tìm ra phương thức di chuyển tiện lợi và an toàn cho các đoàn đến tham dự Hội thảo.

Hội thảo dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 22 và 23/3/2018. Hội thảo này là sinh hoạt thường niên của Giám đốc Sở GD&ĐT các tỉnh, thành phía Nam. Mỗi năm sẽ có một Sở GD&ĐT đăng cai phối hợp với Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Buổi làm việc đã kết thúc thành công tốt đẹp khi cả 2 đơn vị đều có sự chuẩn bị kĩ lưỡng và chu đáo.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc

Tin và hình: ThS. Lai Nhã Trúc – Phòng Khoa học công nghệ và HTQT