Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh Hội nghị Cán bộ viên chức và người lao động lần thứ 44, tổng kết năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022

Sáng 31/12, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức và người lao động lần thứ 44, tổng kết năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Tham dự và chủ trì Hội nghị có PGS. TS Hà Thanh Việt - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường; TS. Phạm Thị Tuyết Minh - Chủ tịch Công đoàn; TS. Vũ Quảng - Phó Hiệu trưởng Trường cùng các đồng chí là Đảng uỷ viên, Ban Chấp hành Công đoàn, Trưởng, phó các Phòng, Khoa, Trung tâm và toàn thể viên chức, người lao động của Nhà trường.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Là - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ khối các trường Đại học, Cao đẳng Thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Bùi Quang Việt - Uỷ viên Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Báo cáo kết quả tổng kết năm 2021 diễn ra trong bối cảnh có nhiều khó khăn, đặc biệt sự bùng phát của đại dịch Covid-19 đã tác động đến các hoạt động của toàn xã hội, có những giai đoạn viên chức và người lao động không thể làm việc trực tiếp tại trường, tuy nhiên, với sự đồng lòng, đoàn kết, chia sẻ, vượt khó, dám nghĩ, dám làm của tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động nên các nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 đã cơ bản hoàn thành, nhiều nhiệm vụ hoàn thành vượt chỉ tiêu yêu cầu đề ra như: công tác đào tạo; tổ chức dạy và học, khảo thí trực tuyến; khai thác và sử dụng thư viện số hiệu quả; thu nhập của viên chức và người lao động tăng, điều chỉnh chức năng, nhiệm vụ và điều động, phân công nhân sự phù hợp với vị trí việc làm, đây là nền tảng vững chắc để xây dựng Nhà trường ổn định, vững mạnh.

Trong báo cáo tổng kết, ngoài những kết quả đã đạt được, Nhà trường cũng thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại, hạn chế trong năm qua cần phải khắc phục trong năm 2022 sắp tới.

Hội nghị được nghe nhiều ý kiến thảo luận của các thầy cô về: nâng cao đời sống viên chức và người lao động; công tác quản lý học viên; công tác khảo thí, đảm bảo chất lượng; đề xuất, trang bị cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

Qua ý kiến thảo luận của Hội nghị, đại diện lãnh đạo trường triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2022, tập trung chủ yếu vào 7 nhiệm vụ trọng tâm. Trong đó, tập trung triển khai hoạt động đào tạo, bồi dưỡng, khảo thí, đảm bảo chất lượng giáo dục, đẩy mạnh hoạt động khoa học công nghệ, nghiên cứu khoa học, từ đó nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng và khẳng định vị thế của Nhà trường với xã hội.

Tin: Xuân Hoa

Ảnh: Trương Văn Quân

Tin mới
Lượt truy cập
Đang truy cập: 8.457.478
Đang truy cập: 381
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
TS. VŨ QUẢNG

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn