Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh ký kết thỏa thuận hợp tác với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau

Ngày 9 tháng 12 năm 2017, Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh đã đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau. Tham gia buổi làm việc, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau có ông Nguyễn Minh Luân – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Cao Minh Hồng – Phó Giám đốc Sở cùng các trưởng phòng trực thuộc Sở và 32 Hiệu trưởng trường THPT trên địa bàn tỉnh Cà Mau. Về phía Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, có PGS.TS. Hà Thanh Việt – Hiệu trưởng; ThS. Lê Thị Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị trong Trường.

Trong buổi làm việc, Lãnh đạo hai đơn vị đã trao đổi về nội dung, phương hướng, biện pháp tăng cường hợp tác giữa Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh và Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau trong thời gian tới. Sau khi trao đổi, hai bên thống nhất sẽ hợp tác mở các lớp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục; bồi dưỡng nâng cao năng lực cho đội ngũ giáo viên; hợp tác thực hiện các đề tài nghiên cứu về khoa học giáo dục tại địa phương; phối hợp tổ chức các hội thảo khoa học;… Các nội dung này đã được cụ thể hóa và đưa vào Thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị. Kết quả của buổi làm việc là hai bên đã cùng nhau ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi làm việc:

Tin: Đình Bảy

Ảnh: Chí Thanh