Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tiếp đón Giảng viên Trường Đại học Future Nhật Bản

Chiều ngày 11/12/2017,  GS. Ian Frank, giảng viên Trường Đại học Future, Nhật Bản đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí  Minh.

Tiếp và làm việc với GS, có PGS.TS. Hà Thanh Việt, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu và các Phòng, Khoa chức năng.

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, PGS.TS. Hà Thanh Việt đã giới thiệu với GS. Ian Frank về các chương trình bồi dưỡng, tiềm năng, thế mạnh của nhà trường; đồng thời  bày tỏ sự quan tâm hợp tác ở 2 lĩnh vực:

- Chương trình đạo tạo cán bộ quản lý Việt – Nhật, chương trình Quản trị trường học.

- Chương trình tạo điều kiện cho sinh viên vừa học vừa làm tại Nhật.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Tin và hình: ThS. Lai Nhã Trúc, chuyên viên phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế