Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ do TS. Vũ Lan Hương làm chủ nhiệm

Thực hiện Quyết định số 1077/QĐ-BGDĐT ngày 22/3/2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, vào lúc 09 giờ ngày 03 tháng 5 năm 2018, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM đã tổ chức cuộc họp Hội đồng nghiệm thu cấp bộ đề tài nghiên cứu khoa học: Đánh giá mức độ đáp ứng của chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý trường phổ thông theo quyết định 382/2012/QĐ-BGDĐT đối với khu vực Nam Bộ” do TS. Vũ Lan Hương làm chủ nhiệm.

Hội đồng có sự tham dự của TS. Phan Minh Phụng - Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM - đại diện cơ quan chủ trì đề tài.

GS.TS. Nguyễn Lộc - Chủ tịch Hội đồng đã chủ trì và điều hành cuộc họp. Sau khi chủ nhiệm đề tài báo cáo tóm tắt về kết quả nghiên cứu, các thành viên trong Hội đồng đã thảo luận, đánh giá nghiêm túc, cụ thể về nội dung, sản phẩm của đề tài cũng như tính khoa học và ý nghĩa thực tiễn của đề tài.

Kết thúc buổi họp, Chủ tịch Hội đồng GS.TS. Nguyễn Lộc đã công bố kết luận đề tài xếp loại xuất sắc và đề nghị nhóm nghiên cứu tiếp tục hoàn thiện các thủ tục cần thiết theo quy định.

Một số hình ảnh làm việc của Hội đồng:

Tin và ảnh: ThS. Cao Thị Thúy Diễm _ Phòng KHCN&HTQT