Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội đồng tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài KHCN cấp bộ năm 2017

Vào ngày 15/6/2016 tại Phòng truyền thống, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM tổ chức họp Hội đồng tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài KHCN cấp Bộ năm 2017.

Hiệu trưởng nhà trường PGS. TS. Nguyễn Xuân Tế đã chủ trì và điều hành cuộc họp. Cùng tham dự cuộc họp còn có: PGS.TS. Ngô Minh Oanh - Viện trưởng Viện nghiên cứu giáo dục,  Trường Đại học sư phạm TP.HCM; TS. Nguyễn Văn Y - Trưởng phòng Khảo thí Học viện Cán bộ TP. HCM;  về phía Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM gồm có: ThS. Nguyễn Hồng Liêu - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Tấn - Phụ trách Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng GD&ĐT, TS. Phạm Bích Thủy -  Giảng viên Khoa Quản lý giáo dục,  TS. Lê Ngọc Thạch - Trưởng Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế.

Sau khi TS.Trần Thanh Nguyện giới thiện về tên đề tài; những thành viên tham gia nghiên cứu; đơn vị phối hợp; tổng quan về tình hình nghiên cứu thuộc lĩnh vực của đề tài; tính cấp thiết của đề tài; mục tiêu của đề tài; đối tượng, phạm vị nghiên cứu; cách tiếp cận, phương pháp nghiên cứu và giới thiệu vắn tắt nội dung  nghiên cứu cũng như kính phí của đề tài … các thành viên trong Hội đồng đã thảo luận, đánh giá nghiêm túc và cụ thề về nội dung cũng như tính khoa học, hợp lý và ý nghĩa thực tiễn của đề tài.

Kết thúc buổi họp, PGS. TS. Nguyễn Xuân Tế đã kết luận:

• Thống nhất chọn đề tài “Phát triển môi trường dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh trong trường trung học phổ thông các tỉnh Nam Bộ” do TS. Trần Thanh Nguyện đề xuất.
  • Yêu cầu chủ nhiệm đề tài (đề xuất) khẩn trương hoàn thiện thực hiên các thủ tục tiếp theo theo hướng dẫn của Phòng KHCN&HTQT.