Đã truy cập:35472085

Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu đề tài KH&CN cấp Trường do ThS. Phạm Đăng Khoa làm chủ nhiệm

Chiều ngày 26/12/2017 Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM đã tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu đề tài KH&CN (theo QĐ số 1255/QĐ-CBQLGDHCM ngày 14/12/2017) cấp Trường “Quản lý hoạt  động Giáo dục  hướng nghiệp trên cơ sở dạy học phân hóa  ở các trường trung học phổ thông ở vùng  đồng bằng sông Cửu Long”, mã số C2016.30.03.

PGS. TS. Hà Thanh Việt - Chủ tịch Hội đồng đã chủ trì và điều hành cuộc họp. Hội đồng có sự hiện diện đầy đủ của các thành viên Hội đồng và chủ nhiệm ThS. Phạm Đăng Khoa. Chủ nhiệm đề tài đã thay mặt nhóm nghiên cứu báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu. Sau khi các thành viên Hội đồng thảo luận và đánh giá, Chủ tịch Hội đồng kết luận: Đề tài được đánh giá loại Khá. Đồng thời, yêu cầu Chủ nhiệm đề tài khẩn trương bổ sung, hoàn thiện đề tài theo góp ý của Hội đồng để hoàn tất các thủ tục còn lại.

Một số hình ảnh của buổi họp:

Tin và hình: ThS. Cao Thị Thúy Diễm - Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế