Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu đề tài KH&CN cấp Trường do TS. Nguyễn Văn Tấn làm chủ nhiệm

Chiều ngày 31/01/2018 Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM đã tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu đề tài KH&CN cấp Trường “Xây dựng Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng bồi dưỡng của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh”, mã số C2015.30.01 (theo QĐ số 81/QĐ-CBQLGDHCM ngày 25/01/2018).

PGS. TS. Hà Thanh Việt - Chủ tịch Hội đồng đã chủ trì và điều hành cuộc họp. Chủ nhiệm đề tài đã thay mặt nhóm nghiên cứu báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu. Sau khi các thành viên Hội đồng thảo luận và đánh giá, Chủ tịch Hội đồng đã kết luận: Đề tài được xếp loại Tốt, đồng thời yêu cầu Chủ nhiệm đề tài khẩn trương bổ sung, hoàn thiện đề tài theo góp ý của Hội đồng để hoàn tất các thủ tục còn lại.

Một số hình ảnh của buổi họp:

Tin và ảnh: ThS. Cao Thị Thúy Diễm - Phòng KHCN&HTQT