Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu đề tài KH&CN cấp trường năm 2020 do ThS. Hoàng Minh Phú làm chủ nhiệm đề tài

Sáng ngày 05/01/2021 tại Phòng họp 1, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu đề tài KH&CN cấp Trường Giáo dục hoà nhập cho trẻ tự kỷ trong các trường mầm non tại TP.HCM, mã số: C2020.30.01 do ThS. Hoàng Minh Phú làm chủ nhiệm đề tài (theo Quyết định số 988/QĐ-CBQLGDHCM ngày 18/12/2020) dưới sự chủ trì và điều hành cuộc họp của PGS. TS. Hà Thanh Việt - Chủ tịch Hội đồng.

ThS. Hoàng Minh Phú đại diện nhóm thực hiện đề tài báo cáo tóm tắt về kết quả nghiên cứu đề tài. Hội đồng đã trao đổi, đánh giá cụ thể về nội dung và các sản phẩm của đề tài. Kết quả đánh giá nghiệm thu: Đề tài xếp loại: Tốt. Chủ tịch Hội đồng yêu cầu chủ nhiệm đề tài bổ sung sản phẩm, chỉnh sửa báo cáo tổng kết đề tài theo góp ý của Hội đồng và thực hiện các thủ tục tiếp theo sau nghiệm thu theo quy định.

Một số hình ảnh của buổi họp:

Tin và ảnh: ThS. Cao Thị Thúy Diễm_Phòng KHCN&HTQT