Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM tổ chức họp Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Bộ thực hiện từ năm 2020.

Vào chiều ngày 04/5/2019 tại Phòng họp 1, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM đã tổ chức họp Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ KH&CN cấp Bộ thực hiện từ năm 2020.

PGS. TS. Hà Thanh Việt - Hiệu trưởng là chủ tịch hội đồng đã chủ trì và điều hành  cuộc họp theo Quyết định số 310/QĐ-CBQLGDHCM ngày 03/5/2019. Có 02 đề xuất đề tài KH&CN được đưa vào xác định danh mục. Các thành viên Hội đồng đã thảo luận, đánh giá nghiêm túc và cụ thể về tính khoa học, hợp lý và ý nghĩa thực tiễn của từng đề tài.

Kết thúc buổi họp, Chủ tịch Hội đồng đã kết luận chọn cả 02 đề xuất đề tài để đăng ký với Bộ GD&ĐT xét chọn danh mục theo thứ tự ưu tiên:

- Đề xuất: “Giải pháp nâng cao năng lực tự chủ của các trường trung học phổ thông công lập trước yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục phổ thông” (Chủ nhiệm: TS. Phạm Đào Tiên).

- Đề xuất: “Bồi dưỡng nâng cao năng lực quản trị nhà trường cho cán bộ quản lý trường phổ thông một số tỉnh phía Nam đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông” (Chủ nhiệm: TS. Vũ Thị Thu Huyền).

Đồng thời Hội đồng cũng đánh giá cao các đề xuất đề tài trong năm nay về tính cấp thiết và sản phẩm khoa học của đề tài. Ngay sau buổi họp, các Chủ nhiệm đề tài đã khẩn trương thực hiện các thủ tục cần thiết dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của Phòng KHCN&HTQT để báo cáo về Vụ KHCN&MT, Bộ GD&ĐT kịp thời gian.

Một số hình ảnh:

Tin và Ảnh: ThS. Cao Thị Thúy Diễm_Phòng KHCN&HTQT