Đã truy cập: 1 tỷ + 10807915

Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM tổ chức họp Hội đồng tuyển chọn cá nhân chủ trì 02 đề tài KH&CN cấp trường

Thực hiện Quyết định số 978 và 979/QĐ-CBQLGDHCM ngày 15/12/2020, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM đã tổ chức họp Hội đồng tư vấn tuyển chọn, giao trực tiếp cá nhân chủ trì 02 đề tài KH&CN cấp trường do TS. Phạm Thị Tuyết Minh và ThS. Cao Thị Thúy Diễm đăng ký làm chủ nhiệm. Chủ trì và điều hành Hội đồng là PGS. TS. Hà Thanh Việt - Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Hội đồng. Hội đồng có sự hiện diện của các thành viên trong và ngoài trường.

Các chủ nhiệm đề tài đã báo cáo tóm tắt thuyết minh đề tài trước Hội đồng. Các thành viên trong Hội đồng tiến hành thảo luận, góp ý cho thuyết minh các đề tài. Kết thúc cuộc họp, kết quả tuyển chọn như sau:

1. Đề tài “Nghiên cứu đề xuất giải pháp xây dựng trường học hạnh phúc cho trường phổ thông ở TP.HCM” của TS. Phạm Thị Tuyết Minh;

2. Đề tài “Bồi dưỡng năng lực dạy học trực tuyến cho đội ngũ GV các trường phổ thông” của ThS. Cao Thị Thuý Diễm.

Hội đồng đề nghị nhóm tác giả nghiên cứu lại về việc chỉnh sửa, điều chỉnh theo góp ý của Hội đồng.

Mộ số hình ảnh của buổi họp:

Tin và ảnh: ThS. Cao Thị Thúy Diễm