Trường Cán bộ quản lý giáo dục Tp. Hồ Chí Minh đón tiếp GS.TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc đến thăm và làm việc với Trường

Ngày 29/3/2018 tại Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh rất hân hạnh được đón tiếp GS.TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc – Chủ tịch Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước ngành giáo dục đến thăm và làm việc với Trường về định hướng phát triển Tạp chí đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và hội nhập quốc tế. Về phía nhà Trường có PGS.TS Hà Thanh Việt – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Phan Minh Phụng – Phó hiệu trưởng, Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học quản lý giáo dục; ThS. Trần Thị Hải Yến – Phó hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Xuân Tế - Chủ tịch Hội đồng Biên tập Tạp chí Khoa học quản lý giáo dục cùng với viên chức Tạp chí.
Sau đây là hình ảnh của buổi làm việc

:

Tin: Hoàng Đình Thái