Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Quyền Hiệu trưởng
TS. VŨ QUẢNG
Lượt truy cập
Đã truy cập: 3 tỷ + 897324
Đang truy cập:1098

Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh tham dự Lễ khai giảng năm học 2020-2021 tại Đồng Tháp

Cùng với ngành giáo dục cả nước, ngày 5/9/2020 Trường THCS Nguyễn Thị Lựu, Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Theo hướng dẫn của ngành, Lễ khai giảng năm học này các trường nên tổ chức ngắn, gọn nhưng trang trọng. Mở đầu là nghi thức chào cờ, hát Quốc ca. Tiếp theo, đại diện chính quyền địa phương đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến học sinh về ý nghĩa của ngày khai trường cùng lời chúc năm học mới thầy và trò đạt nhiều kết quả tốt trong hoạt động dạy và học. Sau lời phát biểu của thầy Hiệu trưởng, đại diện học sinh của trường thể hiện quyết tâm, nỗ lực học tập trong năm học mới là những hồi trống khai trường trang trọng, rộn rã vang lên.

Phần khai giảng tổ chức trang nghiêm, gọn gàng, đầy đủ nghi thức.

Đồng hành với Trường THCS Nguyễn Thị Lựu tại Lễ khai giảng, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh đã trao nhiều suất học bổng với tổng giá trị là 10 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường với mục đích hỗ trợ, chia sẻ cùng với học sinh vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn phấn đấu vươn lên, đạt nhiều thành tích trong học tập và hoạt động vì nhà trường và cộng đồng.

 

Cùng với hoạt động tham dự Lễ khai giảng, công đoàn trường tổ chức thăm viếng Khu di tích và lăng cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc tại TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

 

Bài và ảnh: Công đoàn Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh

 

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn