Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu đề tài KH&CN cấp Trường do ThS. Phạm Bích Thủy làm chủ nhiệm

Vào lúc 15 giờ ngày 27/02/2017 Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM đã tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu đề tài KH&CN (theo QĐ số 121/QĐ-CBQLGDHCM ngày 06/02/2018) cấp Trường: “Quản lý nhà nước đối với loại hình nhóm trẻ gia đình tại các khu công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh”, mã số C2016.30.02.

Chủ tịch Hội đồng là PGS. TS. Hà Thanh Việt đã chủ trì và điều hành cuộc họp. Sau khi chủ nhiệm đề tài báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu, các thành viên Hội đồng đã đánh giá và trao đổi rất thẳng thắn và chân thành, Chủ tịch Hội đồng kết luận: Đề tài được đánh giá đạt. Đồng thời, yêu cầu Chủ nhiệm đề tài khẩn trương chỉnh sửa bổ sung theo biên bản để hoàn thiện báo cáo và thực hiện các thủ tục theo quy định.

Một số hình ảnh của buổi họp:

Tin và ảnh: Lê Ngọc Thạch - P. KHCN&HTQT