Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập:94758655
Đang truy cập:639

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo khoa học “Quản trị nhà trường theo định hướng phát triển năng lực người học”

Sáng ngày 11/10/2018, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thảo khoa học “Quản trị nhà trường theo định hướng phát triển năng lực người học” với sự tham dự của nhiều nhà khoa học.

Thành phần tham dự Hội thảo gồm: PGS. TS. Hà Thanh Việt - Hiệu trưởng nhà trường; TS. Phan Minh Phụng - Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Trưởng, Phó các đơn vị; các nhà khoa học trong và ngoài trường;…

PGS. TS. Hà Thanh Việt - Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức đã phát biểu khai mạc và đề dẫn hội thảo. Hội thảo nhằm mục đích làm rõ những vấn đề lý luận và thực tiễn về công tác quản trị nhà trường theo định hướng phát triển năng lực người học, đồng thời đề xuất các giải pháp phát triển một môi trường dạy học nhằm phát triển năng lực người học đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong thời gian tới.

Các báo cáo tham luận xoay quanh các chủ đề về quản trị hiệu quả nhà trường; phát triển môi trường dạy học; đối thoại trong giáo dục và ứng xử của giáo viên trong dạy học phát triển năng lực người học. Sau gần 4 giờ làm việc, Hội thảo đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của nhiều nhà khoa học xoay quanh các vấn đề về quản trị nhà trường theo định hướng phát triển năng lực người học. Kết thúc Hội thảo, TS. Trần Thanh Nguyện - đại diện cho chủ tọa đoàn - kết luận hội thảo đã thành công tốt đẹp và trân trọng cảm ơn các nhà khoa học đã dành thời gian tham dự hội thảo.

Một số hình ảnh trong buổi Hội thảo

 

 

 

 

 

 

Tin : ThS. Cao Thị Thúy Diễm _Chuyên viên P. KHCN&HTQT

Ảnh: ThS. Cao Tấn Quốc - Chuyên viên Trung tâm Thông tin - Thư viện

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn