Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập:94682734
Đang truy cập:2538

Văn nghệ chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV nhiệm kỳ 2018-2023 thành công

Ngày 9/5/2018 tại Trường Đại học sư phạm Thành phố HCM, cụm các trường sư phạm tại thành phố HCM gồm 5 đơn vị: Trường Đại học sư phạm thành phố HCM, Trường ĐH sư phạm Thể dục Thể thao thành phố HCM, Trường Đại học sư phạm Kỹ thuật thành phố HCM, Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố HCM, Trường Dự bị đại học thành phố HCM cùng phối hợp tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV nhiệm kỳ 2018-2023 thành công.

Đến dự hội diễn văn nghệ có ông Vũ Minh Đức - Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ GD&ĐT, Ủy viên đoàn Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch công đoàn Giáo dục Việt Nam, các đồng chí đại diện Văn phòng phía Nam CĐGDVN; các đồng chí đại diện Đảng ủy, BGH, BCH công đoàn 5 trường và đặc biệt có gần 200 đoàn viên, người lao động và sinh viên các đơn vị tham dự.

Khai mạc liên hoan văn nghệ, đồng chí Vũ Minh Đức đã thông tin nhanh đến các đơn vị về kết quả Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV nhiệm kỳ 2018-2023. Theo đó, Đại hội được tổ chức trong hai ngày 19 và 20/4/2018 tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt - Xô Hà Nội. Đại hội có mặt 269/275 đại biểu chính thức là đoàn viên của CĐGD các tỉnh/ thành phố; các đại học quốc gia, đại học vùng; các trường đại học, cao đẳng, các đơn vị trực thuộc CĐGD Việt Nam trên toàn quốc; Đại hội còn có hơn 250 đại biểu khách mời là đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT các tỉnh/ thành phố, BGH các Trường đại học, cao đẳng. Đại hội đã thành công tốt đẹp, thể hiện ý chí, nguyện vọng và quyết tâm của đội ngũ cán bộ công đoàn nói riêng, của ĐV, NLĐ toàn ngành nói chung cùng chung tay thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội, góp phần xây dựng ngành Giáo dục và tổ chức công đoàn ngày càng lớn mạnh.

Cùng với thông tin kết quả Đại hội CĐGDVN lần thứ XV, đồng chí Vũ Minh Đức cũng đã nêu phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ của CĐGDVN và những công việc trọng tâm mà các cấp công đoàn ngành giáo dục cần thực hiện để hỗ trợ chuyên môn, động viên, hỗ trợ nhà giáo, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Đồng chí Vũ Minh Đức nhấn mạnh, việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội CĐGDVN lần thứ XV, nhiệm kỳ 2018 – 2023 đòi hỏi sự chủ động, sáng tạo, đổi mới trong tư duy, phương pháp và nội dung thực hiện của đội ngũ cán bộ công đoàn, sự chung tay góp sức của đoàn viên, người lao động.

Tiếp theo là phần biểu diễn văn nghệ của các đơn vị, diễn viên là cán bộ, nhà giáo, người lao động đến từ 5 trường đã mang đến cho khán giả một chương trình văn nghệ đặc sắc, nội dung phong phú, đa dạng: Ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi ngành nghề... Tuy bận rộn công tác chuyên môn song hầu hết các tiết mục tham gia hội diễn đều được dàn dựng công phu, các CB, NG, NLĐ biểu diễn không kém phần chuyên nghiệp đã lan tỏa những ấn tượng và tình cảm tốt đẹp đối với người xem.

Hội diễn văn nghệ do cụm các trường sư phạm tại thành phố HCM tổ chức không chỉ là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Giáo dục VN lần thứ XV, nhiệm kỳ 2018 - 2023 mà còn góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong đời sống cán bộ, nhà giáo, người lao động trong các đơn vị, đồng thời tạo sự giao lưu, gắn kết giữa NG, NLĐ trong cụm các trường sư phạm tại thành phố HCM.

Một số hình ảnh của Hội diễn văn nghệ:

 

 

 

Tin: Công đoàn Trường Cán bộ quản lý giáo dục TPHCM

Ảnh: http://congdoangdvn.org.vn/index.aspx?def=556&id=3544

Nguồn: Văn phòng CĐGD phía Nam

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn