Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập: 3 tỷ + 89623747
Đang truy cập:273

Đoàn giảng viên khoa Tâm lý - Giáo dục và Quản lý hành chính thăm và làm việc với trường Đại học Mở Malaysia

Sáng ngày 10/5/2019, đoàn giảng viên liên khoa Tâm lý giáo dục và Quản lý hành chính đã đến thăm và làm việc với trường Đại học mở Malaysia (Open University Malaysia).

Đại học Mở Malaysia (Open University Malaysia - OUM) là 1 trong 7 trường Đại học hàng đầu tại Malaysia về chất lượng đào tạo, được đánh giá là nơi đào tạo đội ngũ chuyên môn chất lượng cao cho Malaysia và Quốc tế.

Với chương trình đào tạo khoa học, cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên rộng lớn, vào năm 2012, nhà trường đã được tổ chức SETARA (tổ chức kiểm tra xếp hạng các trường Đại học, Cao đẳng tại Malaysia) đánh giá đạt Tier 5 (cấp độ 5) - Excellent. Đây là cấp độ cao nhất hiện nay dành cho một trường Đại học, Cao đẳng tại Malaysia.

Đại học Mở Malaysia là một trường đại học đa ngành, trong đó nhóm ngành giáo dục và khoa học xã hội chiếm gần 50% trong tổng số ngành đào tạo của trường. Trong nhóm ngành giáo dục và khoa học xã hội thì các ngành giáo dục học, tâm lý học là hai ngành mũi nhọm của trường.

Tại Malaysia, trường có đến 33 cơ sở giáo dục đào tạo phân bố hầu như khắp các vùng miền của đất nước, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể cho học viên. Trường cũng đã hợp tác đào tạo, nghiên cứu với nhiều trường đại học ở các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Phái đoàn giảng viên của trường Cán bộ Quản lý Giáo dục đã được nhà trường đón tiếp hết sức chu đáo và thân tình. Buổi viếng thăm và làm việc đã mở ra cho hai bên cơ hội hợp tác trong giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học. Đặc biệt là khả năng liên kết trong đào tạo các khoa học ngắn hạn, hoặc các chương trình liên kết, trao đổi học viên, và trong nghiên cứu khoa học, hội thảo quốc tế.

Buổi làm việc đã kết thuc trong không khí thân mật và hứu hẹn nhiều cô hội hợp tác cho cả đôi bên.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

 

 

Tin và hình: ThS. Hoàng Minh Phú, Khoa Tâm lý - Giáo dục

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn