Liên kết thư viện

Hành Chính - Quản Trị

Thông báo mời thầu mua sắm trang thiết bị năm 2017

Thông báo mời thầu đầu tư trang thiết bị phục vụ công tác tham gia quản lý quy hoạch xây dựng, nghiên cứu và đầu tư phát triển khoa học và công nghệ

Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2017 (đợt 2)

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển dụng viên chức năm 2017 (đợt 2) như sau:

Thông báo mời thầu cạnh tranh photocopy tài liệu học tập

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh thông báo đến các đơn vị, cá nhân bên ngoài Trường có nhu cầu chào giá cạnh tranh photocopy tài liệu học tập của Trường:

Thông báo đấu thầu tài sản

Công ty TNHH Dịch vụ đấu giá và tư vấn miền Nam tổ chức đấu giá tài sản do Trường Cán bộ quản lý giáo dục Tp. Hồ Chí Minh chuyển giao.

Thông báo kết quả tuyển dụng viên chức quản lý Trường cán bộ quản lý giáo dục Tp. Hồ Chí Minh năm 2017 (đợt 1)

Thông báo xét tuyển hồ sơ ứng viên dự tuyển viên chức năm 2017 (đợt 1)

Thông báo thời gian tổ chức kiểm tra, sát hạch tuyển dụng viên chức quản lý năm 2017 (đợt 1)

1. Ban Kiểm tra, sát hạch ứng viên dự tuyển vị trí Phó Trưởng phòng Quản trị - Thiết bị 2. Ban Kiểm tra, sát hạch ứng viên dự tuyển vị trí Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính 3. Ban Kiểm tra, sát hạch ứng viên dự tuyển vị trí Trưởng khoa Tâm lý – Giáo dục