Thông tin hình ảnh

Chăm sóc sức khỏe định kỳ cho công chức, viên chức và người lao động Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh

Thực hiện chương trình công tác năm học 2017-2018, trong tháng 5 và tháng 6 năm 2018, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể công chức, viên chức và người lao động (CC,VC&NLĐ).

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh nâng cấp cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học

Năm 2017 là năm có nhiều thay đổi trong công tác tu bổ, nâng cấp trang thiết bị, cơ sở vật chất của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học ngày càng cao của giảng viên và học viên nhà trường...

Giảng đường thông minh và xu thế dạy học bằng công nghệ cao

Khu giảng đường mới của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh sau thời gian cải tạo, sửa chữa đã trở nên độc đáo và đầy đủ tiện nghi hiện đại hơn.

Thông tin, hình ảnh phòng học

Thông tin, hình ảnh nhà khách

Thông tin, hình ảnh về ký túc xá

Thông tin, hình ảnh về hội trường

Thông tin, hình ảnh về hội trường.

(Hiển thị bài/trang) 1