Thông tin ký túc xá

Nhà khách - Khu nội trú Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà khách và Khu nội trú Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí minh tọa lạc tại số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khu nội trú Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh chào đón các đoàn cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên tham gia kiến tập, thực tế tại Thành phố Hồ Chí Minh

Được sự quan tâm của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhiều năm qua, khu Nội trú nhà C của trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã được nâng cấp, sửa chữa để đón chào các đoàn cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên từ nhiều vùng miền trên cả nước tham gia kiến tập, thực tế tại Thành phố mang tên Bác.

Nội Quy Ký Túc Xá (Nội Trú)

Đến với ký túc xá và nhà khách Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh xin quý khách (học viên, sinh viên nội trú và khách thuê phòng) vui lòng thực hiện một số quy định sau:

(Hiển thị bài/trang) 1

Tel: 0283 829718 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn