Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị xác định chủ đề Hội thảo khoa học kết hợp sinh hoạt thường niên Câu lạc bộ Giám đốc Sở GD&ĐT các tỉnh, thành phía Nam năm 2020

Theo chương trình làm việc hàng năm để Hội thảo khoa học kết hợp sinh hoạt thường niên Câu lạc bộ Giám đốc Sở GD&ĐT các tỉnh, thành phía Nam năm 2020 tổ chức đạt hiệu quả và có chất lượng, sáng ngày 17.9.2019, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị xác định chủ đề Hội thảo. PGS.TS. Hà Thanh Việt, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị.

Mở đầu Hội nghị TS. Lê Ngọc Thạch, Trưởng phòng KHCN&HTQT thông qua 18 chủ đề được đề xuất từ: phiếu thăm dò tại Hội thảo khoa học kết hợp sinh hoạt thường niên Câu lạc bộ Giám đốc Sở GD&ĐT các tỉnh, thành phía Nam năm 2019 và các đơn vị phòng, khoa trong trường gửi về.

Tại Hội nghị, các thành viên đã cùng thảo luận, trao đổi, phân tích, đóng góp các ý kiến thống nhất chủ đề “Phát triển năng lực đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông mới” trên cơ sở chủ đề này đạt 03 tiêu chí sau: phù hợp nhiều đối tượng, có tính thời sự và được sự quan tâm của xã hội.

Phát biểu kết thúc Hội nghị, PGS.TS. Hà Thanh Việt cho rằng chủ đề này sẽ được  trao đổi, bàn bạc với Sở GD&ĐT Đăk LăK - Đơn vị đồng đăng cai tổ chức Hội thảo khoa học kết hợp sinh hoạt thường niên Câu lạc bộ Giám đốc Sở GD&ĐT các tỉnh, thành phía Nam năm 2020. Sau khi thống nhất, nhà trường sẽ thông báo rộng rãi mời các nhà quản lý giáo dục, các nhà khoa học, các giảng viên, giáo viên, các chuyên gia giáo dục trong và ngoài nước tham gia viết bài.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Tin và ảnh: ThS. Lai Nhã Trúc_Chuyên viên P.KHCN&HTQT.