Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở đề tài KH&CN cấp Bộ năm 2018 do TS. Vũ Đình Bảy làm chủ nhiệm đề tài

PGS. TS. Hà Thanh Việt - Chủ tịch Hội đồng đã chủ trì và điều hành cuộc họp. Hội đồng có sự hiện diện đầy đủ của các thành viên trong và ngoài trường. Bên cạnh đó, các thành viên tham gia thực hiện đề tài cũng đến tham dự buổi họp.

TS. Vũ Đình Bảy đại diện nhóm nghiên cứu báo cáo tóm tắt về kết quả nghiên cứu đề tài. Sau khi Hội đồng thảo luận, đánh giá nghiêm túc về nội dung cũng như tính khoa học, hợp lý và ý nghĩa thực tiễn của đề tài. Chủ tịch Hội đồng đã kết luận: Đề tài xếp loại: Đạt. Chủ tịch Hội đồng yêu cầu Chủ nhiệm đề tài khẩn trương bổ sung, hoàn thiện Báo cáo tổng kết đề tài theo góp ý của Hội đồng và thực hiện các thủ tục tiếp theo như kết luận của cuộc họp ngày 12/01/2020.

Một số hình ảnh của buổi họp:

Tin và ảnh: ThS. Cao Thị Thúy Diễm_Phòng KHCN&HTQT