Giới thiệu trung tâm

Nhìn lại một năm hoạt động liên kết đào tạo, bồi dưỡng của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh có thể nói trong những năm qua đã phát huy mạnh mẽ vị thế của Trường với vai trò là trường bồi dưỡng cán bộ quản lý của ngành giáo dục tại khu vực phía Nam. Trong xu thế đổi mới hiện nay, Trường đặc biệt chú trọng công tác liên kết đào tạo, bồi dưỡng với các cơ sở giáo dục có uy tín...

Giới thiệu chung về Trung tâm tư vấn giáo dục

Được thành lập theo Quyết định số 1063/QĐ-CBQLGDHCM ngày 27/10/2017 của Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Đào tạo và Tư vấn giáo dục là đơn vị sự nghiệp có thu, tự đảm bảo một phần kinh phí hoạt động thường xuyên trực thuộc Nhà trường. Trung tâm ra đời nhằm giải quyết “bài toán” về số lượng và chất lượng, nhu cầu bồi dưỡng với khả năng đáp ứng, sự linh hoạt trong chương trình, tài liệu với thời gian, thời lượng và quy định chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các cơ chế tài chính, chế độ chính sách vừa khuyến khích người dạy, người học, vừa đảm bảo đúng với qui định, đáp ứng tốt nhu cầu dịch vụ của thị trường.

(Hiển thị bài/trang) 1