Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Quyền Hiệu trưởng
TS. VŨ QUẢNG
Lượt truy cập
Đã truy cập: 3.475.685

Hoạt động ngành

Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ làm việc với Nhà xuất bản Đại học Oxford

Ngày 31/10, tại Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT), Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ có buổi làm việc cùng đại diện đến từ Nhà xuất bản (NXB) Đại học Oxford.

Thông điệp năm học mới của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn

Nhân dịp năm học mới 2022-2023, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn gửi thông điệp tới toàn ngành. Cổng Thông tin điện tử trân trọng đăng tải thông điệp này.

Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh tham dự Lễ khai giảng năm học 2020-2021 tại Đồng Tháp

Cùng với ngành giáo dục cả nước, ngày 5/9/2020 Trường THCS Nguyễn Thị Lựu, Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Một giáo viên mầm non phải làm 12 loại sổ sách

Ngày 8/6/2019, Trường Cán bộ Quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thảo khoa học “Đạo đức nhà giáo trong bối cảnh hiện nay”, thu hút sự tham gia của hàng trăm đại biểu là các nhà quản lý giáo dục, giảng viên, giáo viên ở khu vực phía Nam.

“Thương hiệu nhà giáo đang xuống thấp”

Đó là một trong những nhận định rất đáng suy nghĩ vừa được đưa ra tại hội thảo khoa học quốc gia “Đạo đức nhà giáo trong bối cảnh hiện nay” do Trường Cán bộ Quản lý giáo dục TP.HCM tổ chức vào cuối tuần qua với sự tham dự của hơn 100 nhà nghiên cứu, nhà giáo, cán bộ quản lý và học sinh các tỉnh, thành trong cả nước.

“Với con, thầy đạo đức là thầy có tâm”

Câu chuyện đạo đức của người thầy đặt ra tại hội thảo “Đạo đức nhà giáo trong bối cảnh hiện nay” sáng 8-6 vừa qua tại Trường Cán bộ Quản lý giáo dục TP.HCM được soi xét ở nhiều góc độ đào tạo, quản lý, dạy và học để quy về một kỳ vọng lớn dành cho người thầy - cố gắng rèn luyện để làm người thầy “có tâm”.

Đạo đức nhà giáo cần được xây dựng từ ý thức nghề nghiệp của giáo viên

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 8/6, Trường Cán bộ Quản lý giáo dục TPHCM đã tổ chức hội thảo khoa học quốc gia “Đạo đức nhà giáo trong bối cảnh hiện nay” với sự tham dự của hơn 100 nhà nghiên cứu, nhà giáo, cán bộ quản lý các cơ sở giáo dục và học sinh tại TPHCM và các tỉnh thành trong cả nước. Các đại biểu đã chia sẻ kết quả nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm, nêu thực trạng, quan điểm từ các khía cạnh khác nhau nhằm tìm biện pháp nâng cao đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ nhà giáo.

(Hiển thị bài/trang)

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn