Quyền Hiệu trưởng
Đã truy cập: 3 tỷ + 938257

Thông báo chiêu sinh

Thông báo chiêu sinh lớp Trung cấp lý luận chính trị, năm 2022

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh thông báo chiêu sinh lớp Trung cấp lý luận chính trị, năm 2022.

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA BỒI DƯỠNG CÁN BỘ QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON VÀ PHỔ THÔNG K.30, NĂM 2021

THÔNG BÁO MỞ LỚP BỒI DƯỠNG TRƯỞNG PHÒNG, PHÓ TRƯỞNG PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO, KHÓA 5 NĂM 2021

Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh thông báo mở lớp Bồi dưỡng trưởng phòng, phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo K.5 với những nội dung sau:

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA BỒI DƯỠNG CÁN BỘ QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON VÀ PHỔ THÔNG K.31, NĂM 2021

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh thông báo chiêu sinh các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường mầm non và trường phổ thông học online để các Sở/ Phòng GD-ĐT và các Trường làm căn cứ cử cán bộ, công chức, viên chức tham gia học tập.

KHOÁ BỒI DƯỠNG CỘNG TÁC VIÊN THANH TRA GIÁO DỤC, NĂM 2021

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh thông báo chiêu sinh khoá bồi dưỡng Nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục tổ chức tại các Tỉnh/Thành, năm 2021 như sau:

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA BỒI DƯỠNG CÁN BỘ QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON VÀ PHỔ THÔNG K.28, NĂM 2021

THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN, CHUYÊN VIÊN CHÍNH

Trường cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh chiêu sinh mở lớp “bồi dưỡng ngạch chuyên viên, ngạch chuyên viên chính” năm 2021

THÔNG BÁO MỞ LỚP BỒI DƯỠNG TRƯỞNG PHÒNG, PHÓ TRƯỞNG PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHÓA 3, NĂM 2021

Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh thông báo mở lớp Bồi dưỡng trưởng phòng, phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo K.3 với những nội dung sau:

THÔNG BÁO MỞ LỚP BỒI DƯỠNG TRƯỞNG PHÒNG, PHÓ TRƯỞNG PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO - NĂM 2021

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh thông báo mở lớp Bồi dưỡng Trưởng phòng, Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo với những nội dung sau:

THÔNG BÁO CHIÊU SINH CÁC KHÓA BỒI DƯỠNG CÁN BỘ QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON VÀ PHỔ THÔNG K.27, NĂM 2021

Căn cứ Kế hoạch mở các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục và nhà giáo của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh thông báo chiêu sinh các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý học tập trung tại Trường để các Sở/ Phòng GD-ĐT và các Trường làm căn cứ cử cán bộ, công chức, viên chức tham gia học tập.

(Hiển thị bài/trang)