Đang truy cập:1928

Thông báo chiêu sinh

Thông báo Chiêu sinh khoá bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra giáo dục cho cán bộ, viên chức làm công tác thanh tra nội bộ và CTV thanh tra trong cơ sở GDĐH Khoá 2, năm 2019

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra giáo dục cho cán bộ, viên chức làm công tác thanh tra nội bộ và cộng tác viên thanh tra giáo dục trong cơ sở giáo dục đại học (GDĐH).

Thông báo chiêu sinh Khoá bồi dưỡng nghiệp vụ Tư vấn du học – K34

BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ TƯ VẤN DU HỌC

Căn cứ Kế hoạch bồi dưỡng cán bộ - công chức - viên chức ngành giáo dục hàng năm của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh thông báo cụ thể khoá “Bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học – K33”

Trung cấp lý luận chính trị - hành chính