Thông báo chiêu sinh

Khai giảng các lớp bồi dưỡng hè cho đội ngũ nhà giáo cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông năm 2023

Nhằm bồi dưỡng công tác chuyên môn cho đội ngũ nhà giáo các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông năm 2023, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức 14 lớp bồi dưỡng Công tác quản lý cho Tổ trưởng chuyên môn và Kỹ năng công tác chủ nhiệm, với số lượng khoảng 1350 học viên.

Khai giảng Lớp tập huấn “Nâng cao năng lực bồi dưỡng nhà giáo trong bối cảnh chuyển đổi số”

Nhằm nâng cao nhận thức về năng lực số trong bối cảnh hiện nay đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông 2018 cho toàn thể giảng viên và cán bộ quản lý nhà trường, sáng ngày 21/6/2023, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Công ty Cổ phần Giáo dục Toàn cầu Adaptive Learning tổ chức khai giảng Lớp "Nâng cao năng lực bồi dưỡng nhà giáo trong bối cảnh chuyển đổi số".

Thông báo Chiêu sinh khoá BD nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên, CBQL trong bối cảnh chuyển đổi số

Nhằm hỗ trợ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục trong việc chuyển đổi mục tiêu giảng dạy trên môi trường số, thiết kế được các nội dung giảng dạy và kiểm tra đánh giá trên môi trường số theo hướng phát triển năng lực; biết cách triển khai giảng dạy, quản lý sự phát triển của người học trên môi trường số và nâng cao khả năng đứng lớp giảng dạy các chương trình đã xây dựng theo mô hình dạy học kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến (Blended Learning) tại các cơ sở giáo dục hiện nay,

Thông Báo Chiêu Sinh Khóa Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Quản Lý Giáo Dục Dành Cho Cbql Trường Mầm Non, Phổ Thông Năm 2023

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh thông báo chiêu sinh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục dành cho CBQL trường mầm non, phổ thông năm 2023:

Thông Báo Chiêu Sinh Các Lớp Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Qlnn Ngạch Chuyên Viên, Qlnn Ngạch Chuyên Viên Chính, Lãnh Đạo, Quản Lý Cấp Phòng Năm 2023

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh thông báo chiêu sinh các lớp bồi dưỡng theo hình thức trực tuyến như sau:

Thông Báo Mở Lớp Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Cộng Tác Viên Thanh Tra Giáo Dục Tại Trường Cao Đẳng Bình Thuận Năm 2023

Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Cao đẳng Bình Thuận thông báo mở lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục tại tỉnh Bình Thuận với những nội dung sau:

Thông Báo Mở Lớp Bồi Dưỡng Trưởng Phòng, Phó Trưởng Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo, Khóa 7 Năm 2023

Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh thông báo mở lớp Bồi dưỡng trưởng phòng, phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo K.7 với những nội dung sau:

(Hiển thị bài/trang)