Đảng Bộ Trường Cán Bộ Quản Lý Giáo Dục TPHCM Tổ Chức HN Tổng Kết Công Tác Xây Dựng Đảng Năm 2022, Triển Khai Nhiệm Vụ Năm 2023

Ngày 23/3/2023, tại giảng đường A2, Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Quảng - Bí thư Đảng bộ cùng 32 đảng viên thuộc Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Quảng - Bí thư Đảng bộ đã thông qua Báo cáo công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2022, chương trình công tác năm 2023. Đồng chí nhấn mạnh những nội dung trọng tâm đã lãnh đạo nhà trường thực hiện năm 2022 như: công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng, công tác kiểm tra, giám sát, công tác dân vận, tuyên giáo và quy chế dân chủ cơ sở, công tác đoàn thể. Với sự quan tâm kịp thời, sự chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy khối Đại học, cao đẳng Thành phố Hồ Chí Minh, các nội dung công tác đảng đã đạt được nhiều kết quả và thực hiện được các chỉ tiêu đề ra của năm 2022. Đặc biệt là công tác kiện toàn cấp ủy đảng, quy hoạch đảng ủy nhiệm kỳ 2022-2025 và nhiệm kỳ 2025-2030; Lãnh đạo thực hiện tốt công tác tổ chức, cán bộ của Nhà trường; Xây dựng và lãnh đạo thực hiện chủ trương về kiện toàn tổ chức, sắp xếp bộ máy nhân sự; Thực hiện tốt việc phát huy dân chủ, tăng cường đoàn kết nội bộ.

Nhìn nhận và đánh giá những ưu, khuyết điểm trong công tác lãnh đạo, đồng chí Vũ Đình Bảy - Phó Bí thư Đảng bộ đã thông qua Báo cáo kiểm điểm của tập thể Đảng ủy năm 2022. Tập thể Đảng ủy trường quyết tâm, thống nhất cao trong việc định hướng phát triển nhà trường, ổn định tư tưởng viên chức và người lao động. Bên cạnh những kết quả đạt được, Đảng ủy trường cũng còn hạn chế trong công tác phát triển đảng. Báo cáo cũng nêu ra những nguyên nhân hạn chế, từ đó đưa ra các nhiệm vụ trọng tâm, chỉ tiêu thực hiện trong năm 2023. Hội nghị đã tích cực thảo luận, bổ sung, làm rõ thêm những kết quả cũng như phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng trong năm 2023.

Với những nỗ lực thực hiện công tác xây dựng Đảng năm 2022, ghi nhận và đánh giá công tác đảng của tập thể và cá nhân, đồng chí Phạm Thị Tuyết Minh thông qua Báo cáo kết quả kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tập thể, cá nhân năm 2022 như sau:

- Tập thể: 01/04 chi bộ đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; 03/04 chi bộ danh hiệu “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

- Cá nhân: 05/30 đảng viên đạt danh hiệu đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; 23/30 đảng viên đạt danh hiệu đảng viên “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”; 02/30 đảng viên danh hiệu“Hoàn thành nhiệm vụ”.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Vũ Quảng nhấn mạnh các giải pháp trọng tâm để đảm bảo triển khai thực hiện và hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ của năm 2023. Đảng ủy trường sẽ tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của Ban Cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban thường vụ Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng Thành phố Hồ Chí Minh, phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường, phát huy mạnh mẽ tinh thần đoàn kết, phấn đấu triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu chính trị của nhà trường, trọng tâm là Đề án, chiến lược phát triển nhà trường trong giai đoạn mới./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Tin: Văn phòng Đảng ủy

Hình: Trương Văn Quân