Kết quả họp Hội đồng tư vấn tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài khoa học và công nghệ cấp bộ năm 2024

Vào sáng ngày 07/6/2023 Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM đã tổ chức họp Hội đồng tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài KH&CN cấp bộ năm 2024 theo Quyết định số 317/QĐ-CBQLGDHCM ngày 02/6/2023. TS. Nguyễn Đắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng - chủ trì và điều hành buổi họp Hội đồng.

Hội đồng đã được nghe TS. Trần Thanh Nguyện - Chủ nhiệm đề tài - báo cáo tóm tắt về các nội dung của thuyết minh đề tài bộ năm 2024. Hội đồng tiến hành đánh giá, nhận xét cụ thể về nội dung thuyết minh, kinh phí dự toán thực hiện đề tài cũng như tính khoa học, hợp lý và ý nghĩa thực tiễn của thuyết minh do nhóm nghiên cứu thực hiện.

Sau phiên họp kín đánh giá Hồ sơ đăng ký tuyển chọn, Chủ tịch Hội đồng đã kết luận: Nhóm nghiên cứu do TS. Trần Thanh Nguyện làm chủ nhiệm đề tài được tuyển chọn để thực hiện đề tài KH&CN cấp bộ 2024: “Giáo dục an toàn mạng cho học sinh phổ thông”. Đề nghị nhóm nghiên cứu bổ sung, chỉnh sửa thuyết minh theo các góp ý của Hội đồng và hoàn thiện hồ sơ gửi Bộ GD&ĐT theo quy định.

Tin&ảnh: Phòng QLĐT&KHCN

Tel: 0283 829718 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn