Tạp chí Khoa học quản lý Giáo dục

• Chủ tịch Hội đồng Biên tập- TS. Vũ Quảng

• Phó Chủ tịch Hội đồng Biên tập - TS. Phạm Bích Thủy

Sđt: 028 39106860

Địa chỉ: Trụ sở tòa soạn Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Email:tapchikhqlgd@iemh.edu.vn -Website:https://tapchikhqlgd.edu.vn

Giấy phép xuất bản: số 08/GP-BTTTT ngày 30/01/2014, có chỉ số ISSN: 2354 – 0788

PGS.TS. Nguyễn Xuân Tế- Uỷ viên

GS.TS. Nguyễn Thị Mỹ Lộc – Chủ tịch Hội đồng ngành giáo Giáo dục

GS.TS. Huỳnh Văn Sơn – Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

TS. Phạm Văn Sơn – Văn phòng Chính phủ

TS. Vũ Hồng Huy – Ban Tuyên Giáo Trung ương

TS. Phạm Tuấn Anh – Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục – BGDĐT

PGS.TS. Trần Huy Hoàng – Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam

Th.S. Nguyễn Bảo Quốc – Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

TS. Hoàng Hà Thi – Professor & Director YSEALI Academy at Fulbright University

TS. Nguyễn Thị Phương Lan – Đại học Newcastle, Australia

TS. Vũ Đình Bảy – Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh

TS. Đinh Thị Kim Loan – Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh
TS. Phan Thị Thúy Quyên – Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh
Dr. Chai Ching Tan – Editor in Chief, Journal of Social Science and Humanities, RMP Publications – Malaysia
Dr. Agustinus Hermino Superma – University of Laos
Dr. Khaled Hammad – Founder & Business Development Director New Era Institute

Giới thiệu chung

Tạp chí Khoa học quản lý giáo dục là đơn vị trực thuộc Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập từ tháng 01 năm 2014. Qua quá trình xây dựng và trưởng thành, Tạp chí đã khẳng định được vị trí, vai trò hoạt động khoa học và có những đóng góp quan trọng vào vào sự nghiệp nghiên cứu khoa học của đất nước nói chung, của Bộ giáo dục và Đào tạo nói riêng và các hoạt động của nhà trường.

Tạp chí Khoa học quản lý giáo dục được Hội đồng Giáo sư nhà nước xếp hạng cao trong danh sách các tạp chí được tính 0,75 điểm (Quyết định số: 22/QĐ-HĐGSNN ngày 05 tháng 07 năm 2023 phê duyệt Danh mục tạp chí khoa học được tính điểm 2023).

Tạp chí hoạt động theo Luật Báo chí của Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Giấy phép xuất bản do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.

Để đảm bảo chuẩn mực và chất lượng khoa học, tất cả các bài viết gửi đăng Tạp chí Khoa học quản lý giáo dục đều được phản biện kín theo một quy trình rất chặt chẽ, khách quan bởi các nhà khoa học có uy tín, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo của Việt Nam và thế giới.

Tên gọi và trụ sở giao dịch

1. Tên tiếng Việt: Tạp chí Khoa học quản lý giáo dục

2. Tên tiếng Anh:  Journal of educational management science

CHỨC NĂNG

- Tuyên truyền đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác giáo dục và Đào tạo;

- Công bố các kết quả nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo của cán bộ, giảng viên, học viên trong và ngoài trường

-  Đăng tải về các hoạt động nghiên cứu khoa học của Trường.

NHIỆM VỤ

- Công bố kết quả nghiên cứu về các lĩnh vực KHGD, phản ánh những thành tựu lí luận và thực tiễn giáo dục Việt Nam, nghiên cứu kinh nghiệm giáo dục quốc tế.

- Thông tin, truyền thông về các kết quả nghiên cứu khoa học giáo dục; các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các hoạt động liên quan đến giáo dục và đào tạo.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh phân công.

Định kì xuất bản và phát hành

1. Thể thức xuất bản:

- Ngôn ngữ thể hiện: tiếng Việt và tiếng Anh.

- Kì hạn xuất bản: 03 tháng 01 kì và các số đặc biệt

- Khuôn khổ và số trang xuất bản: 19cm x 27cm; 100 trang

2. Các số xuất bản đặc biệt (số chuyên đề) từ các hội nghị, hội thảo khoa học của Trường phải được đăng kí trước, được Tạp chí thông qua, báo cáo Hiệu trưởng phê duyệt để đưa vào kế hoạch xuất bản. Số đặc biệt được xuất bản không tính là số định kì được phát hành.

3. Hoạt động xuất bản bao gồm các lĩnh vực xuất bản, in và phát hành Tạp chí theo quy định của Luật Báo chí và Luật Xuất bản.

4. Hoạt động phát hành của Tạp chí bao gồm các hình thức: bán, gửi biếu, phân phát trong các hội nghị, hội thảo khoa học về giáo dục và đào tạo và đưa lên mạng internet để phổ biến rộng rãi đến bạn đọc.

Tel: 0283 829718 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn