Tập đoàn Tư vấn Giáo dục Toàn cầu, Singapore đến thăm và làm việc với Trường

Trong hai ngày 03 và 04 tháng 4 năm 2018, Tập đoàn Tư vấn Giáo dục Toàn cầu, Singapore đã đến thăm và làm việc với lãnh đạoTrường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh.

Tiếp đón đoàn có PGS.TS. Hà Thanh Việt - Hiệu trưởng, TS. Phan Minh Phụng -  Phó Hiệu trưởng, ThS. Trần Thị Hải Yến - Phó Hiệu trưởng cùng các Trưởng đơn vị trong nhà trường.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Hà Thanh Việt đã giới thiệu về quy mô bồi dưỡng, chương trình bồi dưỡng, điều kiện cơ sở vật chất của nhà trường cũng như khả năng hợp tác với đối tác.

Trong khi trao đổi, các chuyên gia Singapore đã chia sẽ nhưng kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực giáo dục.

Trong khuôn khổ của buổi làm việc, đoàn đã đi thăm quan các cơ sở làm việc của trường, khu nội trú, v.v.

Qua những ngày làm việc, hai bên đã ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác (MOU).

Một số hình ảnh buổi làm việc:

Tin và ảnh: ThS. Lai Nhã Trúc – Phòng KHCN&HTQT

Tel: 0283 829718 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn