THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA BỒI DƯỠNG CÁN BỘ QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON VÀ PHỔ THÔNG K.30, NĂM 2021

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh thông báo chiêu sinh các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường mầm non và trường phổ thông học online để các Sở/ Phòng GD-ĐT và các Trường làm căn cứ cử cán bộ, công chức, viên chức tham gia học tập.

1. Các lớp được tổ chức

- Lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường phổ thông;

- Lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường mầm non;

2. Chương trình bồi dưỡng

Căn cứ Quyết định số 382/QĐ-BGDĐT ngày 20/01/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành các Chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục. Chương trình 360 tiết gồm 5 module, 19 chuyên đề (Học viên sẽ được nhận Kế hoạch giảng dạy và học tập vào ngày khai giảng).

3. Đối tượng tham dự

- Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng và viên chức thuộc diện quy hoạch cán bộ quản lý của các trường THPT, THCS,TiH và MN;

- Những người khác có nhu cầu.

4. Thời gian và hình thức học tập

+ Thời gian học tập:

Học trên lớp khoảng 4 tháng (học vào thứ Bảy và Chủ nhật mỗi tuần); 03 tuần nghiên cứu thực tế và viết tiểu luận tại đơn vị HV đang công tác.

+ Dự kiến khai giảng:

9g30 ngày 26/11/2021

Các Phòng Giáo dục - Đào tạo và Trung tâm GDTX nếu có đủ số lượng học viên để tổ chức 1 lớp (khoảng 50 HV) thì có thể thỏa thuận về học phí và thời gian mở lớp riêng cho đơn vị của mình.

+ Hình thức học tập:

Trực tuyến (online, sử dụng GOOGLE MEET)

5. Kinh phí học tập

+ Học phí:  3.600.000 đồng/học viên (bao gồm cả tiền tài liệu, phí cấp chứng chí)

* Học viên chuyển khoản cho Trường trước ngày khai giảng theo thông tin bên dưới. Nhà trường sẽ cấp hóa đơn điện tử cho học viên qua email của học viên.

-  Đơn vị nhận: Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh

-  Số tài khoản: 326 444 19

- Tại Ngân hàng cổ phần  Á Châu (ACB)- Chi nhánh Sài gòn

- Nội dung chuyển khoản ghi: Lớp BD CBQL K.30; tên học viên; đơn vị công tác

6. Thủ tục đăng ký

Các đơn vị, cá nhân lập danh sách người tham gia bồi dưỡng gửi về Email: cbqlhcm@gmail.com trước ngày khai giảng ít nhất 03 ngày để thuận lợi trong việc sắp xếp.

Xem thông tin chi tiết tại đây

Đăng ký tham dự khóa học theo theo mẫu sau đây