Thông Báo Chiêu Sinh Khóa Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Quản Lý Giáo Dục Dành Cho Cbql Trường Mầm Non, Phổ Thông Năm 2023

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh thông báo chiêu sinh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục dành cho CBQL trường mầm non, phổ thông năm 2023:

1. Các lớp được tổ chức

- Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục dành cho CBQL trường phổ thông;

- Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục dành cho CBQL trường mầm non;

2. Chương trình bồi dưỡng

Căn cứ Quyết định số 509/QĐ-CBQLGDHCM ngày 17/8/2022 của Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh về việc ban hành Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục dành cho cán bộ quản lý trường mầm non, phổ thông. Chương trình gồm 160 tiết, 12 chuyên đề bắt buộc và 04 chuyên đề tự chọn (Học viên sẽ được nhận Kế hoạch giảng dạy và học tập vào ngày khai giảng).

3. Đối tượng tham dự

- Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng và viên chức thuộc diện quy hoạch cán bộ quản lý của các trường THPT, THCS, Tiểu học và MN;

- Những đối tượng khác có nhu cầu.

4. Thời gian và hình thức học tập

+ Thời gian học tập:

Học trên lớp 12 ngày (học 2 ngày thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần hoặc học vào các buổi tối trong tuần) + 01 tuần thực tập, thực tế và viết tiểu luận.

+ Dự kiến khai giảng: vào ngày 15 hàng tháng (hoặc ngày thứ 7, chủ nhật của tuần thứ hai hàng tháng) trong năm 2023.

Các Sở/Phòng Giáo dục - Đào tạo và Trung tâm GDTX nếu có đủ số học viên để tổ chức riêng 01 lớp (tối thiểu 60 HV) thì có thể thỏa thuận  về học phí và thời gian mở lớp riêng cho đơn vị của mình.

+ Hình thức học tập:  Học trực tuyến hoặc kết hợp giữa trực tuyến và trực tiếp.

5. Kinh phí học tập

+ Học phí: 3.200.000 đồng/học viên (bao gồm cả tiền tài liệu, phí cấp giấy chứng nhận)

* Học viên chuyển khoản cho Trường trước ngày khai giảng theo thông tin bên dưới. Nhà trường sẽ cấp hóa đơn điện tử cho học viên qua email của học viên.

-  Đơn vị nhận: Trung tâm Đào tạo và Tư vấn giáo dục- Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh

-  Số tài khoản: 0036100021661008 tại ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB)

- Nội dung chuyển khoản ghi: Lớp BD nghiệp vụ quản lý giáo dục  năm 2023; tên học viên; đơn vị công tác

6. Thủ tục đăng ký

Các đơn vị, cá nhân lập danh sách người tham gia bồi dưỡng (theo mẫu sau đây) gửi vào zalo số 0368837949 hoặc 0986937447 trước khi khai giảng ít nhất 03 ngày để thuận lợi trong việc sắp xếp.

Tên đơn vị

DANH SÁCH ĐĂNG KÝ

Tham dự lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục dành cho CBQL và GV mầm non, phổ thông, năm 2023 (dự kiến khai giảng ngày 15 hàng tháng)

Giới tính

Ngày tháng năm

Nơi sinh (Tỉnh/ TP)

Đơn vị công tác

Địa chỉ đơn vị công tác

Trình độ CM-

NV

MST đơn vị

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Thủ trưởng đơn vị (hoặc cá nhân)

(ký, ghi rõ họ tên)

7. Địa chỉ liên hệ:

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn giáo dục, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh (IEMH), số 7 – 9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại, zalo: 0905 195 719 (Thầy Bảy); 0368 837 949 (cô Xoa)

8. Cấp chứng nhận:

Kết thúc khóa học, những học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp “Chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục dành cho CBQL trường mầm non” hoặcChứng nhận nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục dành cho CBQL trường phổ thông” theo quy định của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh rất mong nhận được sự  quan tâm của quý cơ quan, đơn vị và cá nhân để khóa bồi dưỡng được tổ chức thành công.

Ghi chú: Thông báo chiêu sinh này thay cho Giấy mời nhập học.