Thông báo Hội thảo quốc gia “Đạo đức nhà giáo trong bối cảnh hiện nay”

Nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao phẩm chất đạo đức cho đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục trước yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay, Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo khoa học quốc gia với chủ đề “Đạo đức nhà giáo trong bối cảnh hiện nay” vào lúc 8g00, thứ Bảy, ngày 8/6/2019 tại Hội trường A4, Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, số 7 - 9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội thảo đã thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của các nhà nghiên cứu, nhà khoa học, nhà quản lý, giáo viên và cả các em học sinh thuộc nhiều tỉnh thành khác nhau trong cả nước. Hội thảo sẽ là cơ hội cho các nhà nghiên cứu, cán bộ quản lý giáo dục, nhà giáo và các em học sinh ngồi lại cùng trao đổi, chia sẻ những kết quả nghiên cứu, suy nghĩ, quan điểm từ các khía cạnh khác nhau để có cái nhìn toàn diện về thực trạng này. Từ đó, đề xuất những giải pháp khả thi, hữu hiệu những chiến lược phòng ngừa tích cực cho vấn đề này trong ngành giáo dục của nước ta hiện nay.

TM. Ban Tổ Chức

ThS. Hoàng Minh Phú, Khoa Tâm lý Giáo dục