THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2015 (đợt 1)

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển dụng viên chức năm 2015 (đợt 1) như sau:

1. Điều kiện, tiêu chuẩn tuyển dụng

1.1 Tiêu chuẩn chung

Người đăng ký tuyển dụng phải đảm bảo các điều kiện sau:

- Đáp ứng đủ các yêu cầu điều kiện, tiêu chuẩn nghiệp vụ của ngạch cần dự tuyển dụng.

- Độ tuổi: Đối với nữ, không quá 45 tuổi; đối với nam, không quá 50 tuổi. Trường hợp là Tiến sĩ, nữ không quá 50 tuổi; nam không quá 55 tuổi.

- Đối với ứng viên dự tuyển vị trí giảng viên: Có kinh nghiệm giảng dạy ở các trường Đại học, Cao đẳng. Ứng viên không tốt nghiệp tại các trường Sư phạm, phải có chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên.

- Tin học trình độ B, ngoại ngữ trình độ B (đối với ứng viên dự tuyển vị trí giảng viên); Tin học trình độ A, ngoại ngữ trình độ A (đối với ứng viên dự tuyển các vị trí còn lại).

- Có đủ sức khoẻ để làm việc.

1.2 Điều kiện, tiêu chuẩn cụ thể từng vị trí

Tiêu chuẩn

Khoa Quản lý giáo dục

- Trình độ: Thạc sĩ trở lên.

- Chuyên ngành Quản lý giáo dục.

- Ưu tiên: Ứng viên có thêm một bằng Cử nhân khác như: Công nghệ thông tin, Anh văn, Tài chính hoặc Kế toán.

Khoa Quản lý

hành chính

a) 01 giảng viên về đo lường và đánh giá trong giáo dục

- Trình độ: Thạc sĩ trở lên.

- Chuyên ngành: Đo lường và đánh giá trong giáo dục hoặc Thạc sĩ Quản lý giáo dục nhưng có chứng chỉ kiểm định viên giáo dục.

- Ưu tiên: Ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm định giáo dục hoặc các lĩnh vực liên quan đến giáo dục; ứng viên có thêm văn bằng, chứng chỉ về ngành luật, quản trị, quản lý hành chính.

b) 01 giảng viên về hành chính công

- Trình độ: Thạc sĩ trở lên.

- Chuyên ngành: Hành chính công.

- Ưu tiên: Ứng viên có văn bằng, chứng chỉ về ngành luật, quản lý hành chính hoặc các lĩnh vực liên quan đến giáo dục.

c) 01 giảng viên Luật

- Trình độ Thạc sĩ trở lên.

- Chuyên ngành: Luật.

Phòng Khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế

- Chuyên ngành: Anh văn.

- Ưu tiên: Ứng viên là nam, có kinh nghiệm trong quản lý khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế.

Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục và đào tạo

- Trình độ: Cử nhân (Chính quy) trở lên.

- Chuyên ngành: Đo lường và đánh giá trong giáo dục hoặc Trình độ Thạc sĩ, chuyên ngành Quản lý giáo dục.

- Ưu tiên: Ứng viên có văn bằng, chứng chỉ về công nghệ thông tin.

Tạp chí Khoa học quản lý giáo dục

- Trình độ: Cử nhân (Chính quy) trở lên.

- Chuyên ngành: Xuất bản hoặc Sư phạm.

- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực trị sự xuất bản, quản trị Web.

- Ưu tiên: Ứng viên biết sử dụng các phần mềm chương trình máy tính phục vụ xuất bản Tạp chí, có văn bằng, chứng chỉ   về quản lý giáo dục.

2. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển.

3. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

Hồ sơ của người đăng ký tuyển dụng gồm:

- Đơn đăng ký dự tuyển viên chức theo mẫu số 1 ban hành kèm theo Thông tư số 15/2012/TT-BNV ngày 25/12/2012 của Bộ Nội vụ (theo mẫu số 1);

- Bản Sơ yếu lý lịch tự thuật (có dán ảnh) có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển (theo mẫu số 2);

- Lý lịch khoa học có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền đối với ứng viên dự tuyển vị trí giảng viên;

- Bản sao văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt;

- Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ quan y tế cấp huyện khám trở lên, trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ;

- 3 ảnh 3x4.

4. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 18/3/2015.

- Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức – Hành chính, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh; ĐT: 08 38291718 (gặp cô Nguyễn Thị Kim Oanh).

5. Lệ phí xét tuyển: 200.000 đồng/ ứng viên.

Lưu ý:

- Hồ sơ dự tuyển do trực tiếp người có nhu cầu dự tuyển nộp, khi nộp có ký nhận, không nhận qua trung gian và qua đường bưu điện

- Không tiếp nhận hồ sơ bị tẩy xoá, không ghi đầy thông tin theo quy định.

- Khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển, cá nhận nhận kiểm tra hồ sơ đăng ký dự tuyển của người dự tuyển, nếu không đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự tuyển thì không tiếp nhận; người nộp hồ sơ đồng thời nộp lệ phí theo quy định.

- Nhà trường chỉ mời phỏng vấn những ứng viên đảm bảo các tiêu chuẩn theo yêu cầu. Hồ sơ không đạt tiêu chuẩn hoặc không được tuyển dụng không trả lại.

- Các thông tin liên quan đến tuyển dụng được đăng tải chi tiết trên Website: www.iemh.edu.vn và niêm yết tại Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh./.