Thông báo V/v tổ chức seminar về quản lý giáo dục

Căn cứ Kế hoạch số 484/KH-CBQLGDGHCM ngày 20/6/2019 của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh về việc tổ chức trao đổi chuyên đề học thuật về quản lý giáo dục;

Nay Nhà trường thông báo chương trình tổ chức seminar về quản lý giáo dục như sau:

1.Mục đích: Trao đổi, học hỏi kinh nghiệm và nâng cao kiến thức về năng lực Quản lý Giáo dục từ các nước tiên tiến.

2.Thời gian: từ 9 giờ 00 đến 11 giờ 30, ngày 27 tháng 6 năm 2019 (Thứ 5).

3.Địa điểm: Phòng Hội thảo B, Trường CBQLGDHCM.

4.Thành phần tham dự

• Lãnh đạo Nhà trường;

• Trưởng/Phó phụ trách các đơn vị;

• Toàn thể giảng viên của Trường;

• Chuyên viên và viên chức quan tâm.

5.Nội dung

Nội dung báo cáo tập trung vào những nội dung chính sau đây:

• Xu hướng phát triển giáo dục gần đây;

• Năng lực thế kỷ 21;

• Kết quả giáo dục mong đợi.

1. Báo cáo viên

GS. TS. Koh Yang Fatt, nguyên giảng viên Trường Đại học Quốc gia Singapore (National University of Singapore - NUS).

Đề nghị các đơn vị trong trường khuyến khích và tạo điều kiện cho các thành viên trong đơn vị của mình tham gia với tinh thần trách nhiệm để buổi seminar diễn ra thành công tốt đẹp.

Xem thông tin chi tiết tại đây