Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập:94732842
Đang truy cập:1287

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Tp. Hồ Chí Minh tiếp đón Cố vấn giáo dục Cục Giáo dục Thành phố Cao Hùng, Đài Loan và Cố vấn giáo dục các nhóm trường Đại học của Đài Loan

Chiều ngày 02/3/2018, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh vinh dự  đón tiếp Bà Vũ Kiều Hưng - Cố vấn giáo dục Cục Giáo dục Thành phố Cao Hùng, Đài Loan và Cố vấn giáo dục cho các nhóm trường Đại học của Đài Loan đến thăm và làm việc.

Tiếp và làm việc với Bà Vũ Kiều Hưng có PGS. TS. Hà Thanh Việt, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu và các Khoa, Phòng chức năng.

Tại buổi làm việc, Bà Hưng giới thiệu đôi nét về giáo dục của Đài Loan và mối quan hệ hợp tác Việt - Đài trong giáo dục. Qua đó, Bà Hưng đưa ra những phương hướng hợp tác có thể thực hiện trong năm 2018. Ngoài ra, bà cũng cam kết xin kinh phí hỗ trợ cho học viên Việt Nam sang học tập và nghiên cứu thực tế tại Đài Loan cũng như giới thiệu một số trường Đại học Sư phạm có các trường và khoa có chuyên ngành đào tạo bồi dưỡng giống với Nhà trường để các bên có thể giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Cuối buổi làm việc hai bên thống nhất sẽ làm việc chi tiết để có kết quả hợp tác hiệu quả nhất.

Một số hình ảnh của buổi làm việc

 

 

 

Tin và hình: ThS. Phạm Văn Tiên - Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn