Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập: 10000000120245
Đang truy cập:598

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Hòa Bình

          Thực hiện chức năng, nhiệm vụ do Hiệu trưởng giao cho Trung tâm Đào tạo và Tư vấn giáo dục, trong thời gian qua, Trung tâm đã luôn chủ động, tích cực tìm kiếm các đối tác là các cơ sở giáo dục có uy tín trong nước để liên kết đào tạo, xây dựng các chương trình đào tạo, bồi dưỡng phù hợp với nhu cầu của xã hội.

         Ngày 23/12/2017, tại Trung tâm Đào tạo và Tư vấn giáo dục, PGS.TS. Hà Thanh Việt, Hiệu trưởng trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh có buổi làm việc với TS. Nguyễn Văn Ngữ, Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Đại học Hòa Bình. Trong không khí cởi mở, hai bên đã có những trao đổi, chia sẻ thẳng thắn về các chương trình đào tạo, bồi dưỡng, lợi thế sẵn có của mỗi bên, từ đó đi đến thống nhất hai bên cùng phối hợp xây dựng các chương trình đào tạo, bồi dưỡng, triển khai tư vấn tuyển sinh, truyền thông giới thiệu các chương trình đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, xây dựng và phát triển chương trình quốc tế của hai Nhà trường. Chương trình hợp tác này góp phần phát huy tiềm năng, lợi thế của mỗi bên, chia sẻ nguồn lực, nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng và phát triển kinh tế - xã hội của vùng và của ngành.

         Đây được coi là bước khởi đầu để triển khai các chương trình đào tạo, bồi dưỡng phù hợp với nhu cầu ngày càng khắt khe của xã hội của hai Trường, đồng thời khẳng định tầm quan trọng trong công tác liên kết đào tạo nhằm góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường vững mạnh trong thời gian tới.

Tin: ThS. Trần Minh Châu, GĐ Trung tâm Đào tạo và Tư vấn giáo dục

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn