Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tiếp đón phái đoàn Relam Investment L.L.C, Dubai, UAE

Sáng ngày 22/7/2018, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh vinh dự tiếp đón phái đoàn đại diện Relam Investment L.L.C, Dubai, UAE, do ông Sultan Ali Lootah, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành dẫn đầu, đến thăm và làm việc.

Tiếp và làm việc với phái đoàn có PGS. TS. Hà Thanh Việt, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Phan Minh Phụng, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các trưởng và phó Khoa, Phòng chức năng.

Tại buổi làm việc, PGS. TS. Hà Thanh Việt giới thiệu về quy mô bồi dưỡng, chương trình bồi dưỡng, cơ sở vật chất của nhà trường và cơ hội hợp tác với đối tác.

Đại diện cho Relam Investment L.L.C., ông Sultan chia sẻ kinh nghiệm và năng lực phát triển cơ sở hạ tầng, và kinh nghiệm đào tạo bồi dưỡng trong lĩnh vực giáo dục.

Cuối buổi làm việc hai bên thống nhất sẽ làm việc chi tiết để có kết quả hợp tác hiệu quả.

Một số hình ảnh của buổi làm việc

Tin và hình: ThS. Phạm Văn Tiên - CV Phòng KHCN&HTQT.

Tel: 0283 829718 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn