Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập:94732892
Đang truy cập:1332

Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo

          Nhằm mục tiêu xác định rõ định hướng mở rộng đào tạo Trường, sáng ngày 06 tháng 02 năm 2018, tại phòng Hội thảo B, Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp và làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

          Cùng tham gia tiếp đón đoàn, về phía lãnh đạo trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh có PGS.TS Hà Thanh Việt, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Lê Thị Thanh Tâm, Phó Hiệu trưởng, TS. Phan Minh Phụng, Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các khoa, phòng ban, Trung tâm của Trường. Về phía đoàn chuyên gia có TS. Mộc Quế, kỷ lục gia thế giới, chuyên gia tư vấn giáo dục, ông David Hooser, chủ tịch tập đoàn Franklin Learning Centers cùng các thành viên trong đoàn chuyên gia.

          Để đoàn chuyên gia hiểu rõ hơn về Nhà trường, PGS.TS Hà Thanh Việt đã giới thiệu sơ lược về Trường và vị thế quan trọng của Trường tại khu vực phía Nam. Đoàn chuyên gia đã nghiên cứu và có sự đánh giá, phân tích sơ lược về vị thế, chiến lược cũng như một số định hướng phát triển Trường trong tương lai. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, lãnh đạo Trường và đoàn chuyên gia đã thống nhất các nội dung cơ bản và đặt lịch làm việc chi tiết giữa hai bên để tiếp tục có những bước đi cụ thể trong việc định hướng và triển khai các dự án phù hợp với Nhà trường.

          Buổi làm việc đã thành công tốt đẹp hứa hẹn sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai không xa của Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh của của buổi làm việc

 

 

Tin và hình: ThS. Trần Minh Châu - GĐ Trung tâm đào tạo và tư vấn giáo duc

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn