Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập:94732871
Đang truy cập:1315

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tiếp và làm việc với Hội đồng thi Luân Đôn và Tập đoàn giáo dục Brickstalk

        Với mong muốn tìm kiếm các chương trình đào tạo, bồi dưỡng của các nước tiên tiến trên thế giới để tập huấn cho cán bộ quản lý giáo dục tại Việt Nam, chiều ngày 26 tháng 4 năm 2018, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp và làm việc với Hội đồng thi Luân Đôn và Tập đoàn Giáo dục Brickstalk.

       Tham gia buổi làm việc, về phía Hội đồng thi Luân Đôn có ông Colin Felix Pereira, giám đốc điều hành; về phía Tập đoàn Giáo dục Brickstalk có bà Dương Mai, giám đốc điều hành, ông Victor Lim, thành viên, ông Nguyễn Hữu Hào, thành viên. Về phía Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh có ThS. Trần Thị Hải Yến, Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thị Hồng Mai, Chủ tịch Công đoàn trường và đại diện lãnh đạo một số phòng ban, trung tâm của Trường.

       Phát triển chương trình đào tạo, bồi dưỡng mới phù hợp với đối tượng học viên và phương pháp giảng dạy tại Việt Nam là vấn đề cần được bàn thảo, nghiên cứu kỹ lưỡng. Vì vậy, để làm rõ vấn đề này, đại diện cho đoàn làm việc, ông Colin Felix Pereira đã trình bày sơ lược về Chứng nhận quốc tế cho các nhà quản lý và lãnh đạo giáo dục, lợi ích và kết quả học viên thu được sau khóa học. Ông phân tích nội dung của từng module đào tạo cũng như trình độ, năng lực, kinh nghiệm của các giảng viên phụ trách chương trình. Sau khi lắng nghe các thông tin về chương trình đào tạo, ThS. Trần Thị Hải Yến nhấn mạnh đây là chương trình đào tạo có thể phù hợp với đối tượng học viên của Nhà trường, tuy nhiên Nhà trường cần bàn thảo, phân tích sâu hơn nữa tính khả thi của chương trình và phương pháp triển khai hiệu quả. Sau buổi làm việc, các đối tác sẽ chuẩn bị hồ sơ và thực hiện các thủ tục cần thiết để tiếp tục triển khai liên kết đào tạo với Trường trong thời gian tới.

       Buổi làm việc đã kết thúc tốt đẹp mở ra những cơ hội và cũng là thách thức để Nhà trường mở rộng hợp tác quốc tế với các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, hiện đại trên thế giới.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

 

 

 

 

Tin và hình: ThS. Nguyễn Minh Châu - P. Trưởng phòng Quản trị - Thiết bị

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn