Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tiếp và làm việc với tập đoàn Ed. Global Consulting LLP

Trong khuôn khổ hợp tác phát triển các chương trình đào tạo đã ký kết, ngày 04 tháng 5 năm 2018, tại phòng Hội thảo B, trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia đến từ Tập đoàn Ed. Global Consulting LLP, Singapore.

Tham gia buổi làm việc, về phía đoàn chuyên gia có bà Velle Niqo Tay, giám đốc điều hành, Tiến sỹ Michael Heng, thành viên sáng lập. Về phía trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh có ThS. Trần Thị Hải Yến, Phó Hiệu trưởng, TS. Phan Minh Phụng, Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo một số khoa, phòng ban của Trường.

Buổi làm việc được tổ chức nhằm làm rõ hơn về chương trình bồi dưỡng Hiệu trưởng trường phổ thông. Các vấn đề mà đoàn chuyên gia cùng phối hợp với Nhà trường quan tâm, nhấn mạnh bao gồm: hình thức xây dựng chương trình, kết cấu chương trình, nội dung chương trình, phương thức kiểm tra và đánh giá, mức độ tham gia của mỗi bên. Đặc biệt, Nhà trường mong muốn đoàn chuyên gia tập trung phân tích, đi sâu vào nội dung quản trị nhà trường (quản trị nhân sự, quản trị tài chính…), đối tượng học viên mà chương trình cần hướng đến, đồng thời đổi mới kết cấu xây dựng chương trình theo tiêu chuẩn của thế giới nhưng vẫn áp dụng được vào thực tiễn ở Việt Nam.

Sau một ngày làm việc nghiêm túc, hiệu quả, đoàn chuyên gia đã thống nhất với Nhà trường một số nội dung cơ bản và sẽ tiếp tục làm việc chuyên sâu, cụ thể trong các cuộc họp tiếp theo nhằm xây dựng chương trình bồi dưỡng Hiệu trưởng trường phổ thông phù hợp, hiệu quả nhất trong bối cảnh hiện nay của đất nước.

Một số hình ảnh buổi làm việc

Tin và hình: ThS. Trần Minh Châu - P. TP phòng Quản trị - Thiết bị