Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập:94732880
Đang truy cập:1323

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tri ân các anh hùng liệt sỹ ngành giáo dục tại Tây Ninh

           Trong những ngày cuối năm Đinh Dậu, nhằm tưởng niệm và tri ân các nhà giáo đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp dân tộc giải phóng đất nước, trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức đoàn công tác đến viếng và dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ ngành Giáo dục trên Đồi 82, Nghĩa trang liệt sĩ huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh vào ngày 12 tháng 02 năm 2018 (tức ngày 27 tết).

          Đoàn công tác đã dâng hương tại Đài tưởng niệm, đồng thời thắp nén hương tri ân các liệt sỹ là những người thầy, người cô đã không tiếc máu xương, gác bút nghiên lên đường cứu nước, đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Trong tiết trời nắng dịu, mỗi thành viên của đoàn công tác như được sống lại thời kỳ hào hùng mà bi tráng của một thời lịch sử vinh quang. Hoạt động tri ân này một lần nữa lại thắp lên trong chúng ta niềm tự hào dân tộc và nhiệm vụ của thế hệ mai sau phải xây dựng và phát triển đất nước ngày càng vững mạnh, ngành Giáo dục Việt Nam luôn là chiếc nôi đầu đàn đào tạo nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng cho nước nhà.

          Ra về trong tiếng gió reo, trong nắng chiều dìu dịu, hẹn một ngày không xa chúng tôi sẽ quay lại nơi này. Tạm biệt Tây Ninh một ngày cuối năm…

Một số hình ảnh tại buổi dâng hương

 

 

Tin và hình: ThS. Trần Minh Châu - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Tư vấn giáo dục

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn