Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội đồng khoa học đánh giá nghiệm thu cấp bộ đề tài khoa học và công nghệ cấp bộ mã số B2021-HQG-01

Vào chiều ngày 05 tháng 4 năm 2023, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội đồng khoa học đánh giá nghiệm thu cấp bộ đề tài khoa học và công nghệ cấp bộ: “Giải pháp nâng cao năng lực quản trị trường mầm non trong bối cảnh hiện nay”, mã số: B2021-HQG-01 do TS. Phạm Bích Thủy làm chủ nhiệm đề tài theo Quyết định số 730/QĐ-BGDĐT ngày 14/3/2023 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

GS. TS. Nguyễn Lộc - Chủ tịch Hội đồng đã chủ trì và điều hành cuộc họp. Về phía đại diện tổ chức chủ trì có sự tham dự của TS. Vũ Quảng - Quyền Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo Phòng Quản lý đào tạo và Khoa học công nghệ, lãnh đạo Khoa Quản lý giáo dục; các viên chức quan tâm và thành viên nhóm thực hiện đề tài.

Sau khi chủ nhiệm đề tài báo cáo tóm tắt về kết quả nghiên cứu của đề tài, các thành viên trong Hội đồng đã có ý kiến nhận xét, góp ý cụ thể về kết quả nghiên cứu, các sản phẩm của đề tài cũng như tính khoa học và ý nghĩa thực tiễn của đề tài. Kết thúc buổi họp, Chủ tịch Hội đồng GS. TS. Nguyễn Lộc đã công bố kết quả đánh giá, xếp loại đề tài của Hội đồng như sau: Đề tài được xếp loại “Đạt”, đề nghị nhóm thực hiện đề tài tiếp tục chỉnh sửa, bổ sung hoàn thiện đề tài theo các góp ý của các thành viên Hội đồng và thực hiện các thủ tục tiếp theo theo quy định.

Một số hình ảnh của buổi họp:

Tin và ảnh:P.QLĐT&KHCN

Tel: 0283 829718 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn