Viện nghiên cứu đạo đức Nhật Bản đến thăm và làm việc với Trường cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 19/5/2016, đoàn công tác Viện Nghiên cứu Đạo đức Nhật Bản và Trung tâm Nghiên cứu Đạo đức, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP. HCM đã đến thăm và làm việc với Trường CBQLGD TP. HCM.

Về phía đoàn công tác Viện Nghiên cứu Đạo đức Nhật Bản  gồm có: Ông Kubota Kengo, Phó trưởng ban học tập suốt đời; Ông Nishida Makoto, Trưởng khối Joshinetsu; Ông Kubo Mio, Giám đốc Khách sạn Senjuan.

Về phía Trung tâm Nghiên cứu Đạo đức, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn gồm có: TS. Ngô Mỹ Dung, Phó giám đốc Trung tâm; ThS. Nguyễn Thu Hương, Phó giám đốc Trung tâm.

Tiếp đoàn có PGS. TS. Nguyễn Xuân Tế –  Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Phan Minh Phụng – Phó  Hiệu trưởng nhà trường, Lãnh đạo các đơn vị, giảng viên và các chuyên viên.

Thay mặt lãnh đạo trường, PGS. TS. Nguyễn Xuân Tế chúc mừng và chào đón đoàn đã đến giao lưu với trường. Đại diện phía Viện Nghiên cứu Đạo đức Nhật Bản, Ông Kubota Kengo cám ơn sự đón tiếp chu đáo từ phía Nhà trường và trao đổi với công chức, viên chức nhà trường về chủ đề “Công ty là nơi giúp bản thân phát triển và trưởng thành”.

Kết thúc buổi làm việc, mỗi viên chức nhà trường đã ít nhiều học hỏi được những kinh nghiệm quý báu về bài học đạo đức, bài học kinh doanh… từ đất nước Nhật bản.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc

Tin và ảnh: Phòng Khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế