Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh

Chiều ngày 12/4/2024, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT) về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến dự Lễ công bố có: TS Nguyễn Viết Lộc, ủy viên BCS Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ,  Bộ GD&ĐT; Các đồng chí đại diện Ban cán sự Đảng, đại diện Đảng ủy Khối các Trường Đại học, cao đẳng TP. HCM; đại diện lãnh đạo Vụ, Cục trực thuộc Bộ GD&ĐT; đại diện Liên đoàn lao động TPHCM; Công đoàn Giáo dục Việt Nam; Đại diện lãnh đạo các Sở Giáo dục và Đào tạo, các trường Đại học, các đối tác của Trường.

Tại buổi lễ, ông Vũ Đăng Thạnh, CVCC Vụ Tổ chức cán bộ Bộ GD&ĐT công bố Quyết định số 881/QĐ-BGDĐT ngày 21/3/2024 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về việc bổ nhiệm TS Vũ Đình Bảy, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm. TS Nguyễn Viết Lộc, ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ GD&ĐT trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho Tân Phó Hiệu trưởng.

Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới trong công tác kiện toàn đội ngũ cán bộ lãnh đạo của Nhà trường. Phát biểu tại buổi lễ, Tân Phó Hiệu trưởng, TS Vũ Đình Bảy bày tỏ cảm ơn đối với sự tin tưởng giao trọng trách của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ GD&ĐT, đồng thời Tân Phó Hiệu trưởng hứa sẽ cố găng và nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, luôn đồng hành với Ban Giám hiệu trường đóng góp tích cực vào công cuộc đổi mới ngành giáo dục và phát triển Nhà trường.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, TS Nguyễn Viết Lộc, đặt niềm tin vào bộ máy Ban giám hiệu của Trường, thêm Phó Hiệu trưởng Nhà trường củng cố bộ máy vững chắc để thực hiện nhiệm vụ của một đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo mà Chính phủ vừa ký Quyết định 298/QĐ-TTg ngày 10/4/2024 ban hành danh sách các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Bộ. Vụ trưởng tin tưởng vào sự phát triển Nhà trường, kỳ vọng Ban Giám hiệu sẽ lãnh đạo, tìm ra một hướng đi tốt nhất cho một đơn vị bồi dưỡng duy nhất của Bộ GD&ĐT trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tin: Phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị