Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh ký kết Hợp đồng hợp tác với Tokyo Central Japanese Lanuage School (TCJ)

       Thực hiện Chương trình Hợp tác quốc tế với các đối tác là các đơn vị giáo dục có uy tín tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Canada, Châu Âu, Nhật Bản,…. Ngày 22/09/2022, Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp đón đoàn Tokyo Central Japanese Language School – Top 3 các trường ngôn ngữ tại Nhật Bản, đến thăm và ký kết hợp đồng hợp tác với Trường.

    Tại buổi tiếp và làm việc, Tiến sĩ Vũ Quảng, Quyền Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã giới thiệu với TCJ về quá trình hình thành và phát triển, các ngành nghề đào tạo và định hướng phát triển của Trường, đặc biệt là định hướng Hợp tác quốc tế của Trường trong thời gian sắp tới.

        Tại buổi Lễ, hai trường đã tiến hành ký kết Hợp đồng hợp tác toàn diện trên các lĩnh vực như: Tư vấn du học Nhật Bản; hỗ trợ xây dựng chương trình đào tạo tiếng Nhật; trao đổi học viên, giáo viên,...

        Phát biểu tại buổi Lễ ký kết hợp đồng hợp tác, thầy Nakazawa Takumi – Hiệu trưởng TCJ đã rất vui mừng và chia sẻ đây là cơ hội tốt để phát triển giáo dục giữa hai trường trong thời gian sắp tới.

        Kết thúc buổi Lễ, hai bên hứa hẹn sẽ thực hiện tốt Hợp đồng đã ký kết và cùng thúc đẩy mối quan hệ quốc tế giữa hai trường lên một tầm cao mới.

    Một số hình ảnh : 

                                                                                             Tin bài: TS. Huỳnh Văn Trọng

                                                                                              Ảnh: Trương Văn Quân

 

Tin mới
Lượt truy cập
Đang truy cập:1579187
Đang truy cập: 697
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
TS. VŨ QUẢNG

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn